Minh Thông Technology

logo

Về chúng tôi

Chúng tôi hoạt động với phương châm “Tiết kiệm - An toàn - Hiệu quả” mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm, giải pháp hiệu quả, tiết kiệm, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và tốt nhất

Về chúng tôi
Thông tin liên hệ
Ấp Tân Thiện, Tân Thành Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre
0393 169 324
minhthongtech@gmail.com

Để giúp quý khách có thể mua sắm tiện lợi tại website minhthongtech.com. Chúng tôi xin gửi tới quý khách các quy định khi về hình thức thanh toán, quy định đổi trả hoàn tiền,..giúp mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất

 

I. Quy định về hình thức thanh toán:

- Thanh toán bằng tiền mặt (áp dụng đối với khách hàng được Minh Thông Technology đi giao hàng trực tiếp trong khu vực Bến Tre).

- Chuyển khoản trước khi nhận hàng (đối với khách hàng ở tỉnh hoặc nhận hàng thông qua đơn vị chuyển phát bảo đảm). Minh Thông Technology đảm bảo chính sách mua hàng online uy tín với dịch vụ dành cho khách hàng ở xa một cách tiện lợi nhất, quý khách được kiểm tra sản phẩm và đơn hàng của mình trước khi tiến hành thanh toán tiền cho nhân viên giao vận. Các sản phẩm bị lỗi, không đúng đơn hàng được Minh Thông Technology đảm bảo đổi trong vòng 24h và chịu hoàn toàn phí vận chuyển cho Quý khách.

 

II. Quy định về vấn đề đổi / trả hàng và hoàn tiền:

Chỉ cho đổi hàng, nếu hàng giao đến cho khách bị lỗi kỹ thuật, trầy xước, hỏng dây. Không chấp nhận trường hợp trả hàng hay hoàn tiền ngoài những lý do trên.

 

III. Quy định về vấn đề bảo hành 

Sản phẩm chính hãng mua tại Minh Thông Technology sẽ được bảo hành 1 năm cho thiết bị và 6 tháng cho phụ kiện ( Phần mềm bảo hành trọn đời máy). Mọi hư hỏng do hỏa hoạn, thiên tai hay sử dụng bất cẩn hoặc sử dụng sai hướng dẫn như sử dụng không đúng nguồn điện hoặc tự ý Root thiết bị dẫn đến bị treo và Brick đều không được bảo hành. Mọi hư hỏng do sửa chữa không đúng cách từ những dịch vụ khác không phải do Minh Thông Technology chính hãng cũng không được bảo hành.


IV. Chính sách bảo mật thông tin

1. Phạm vi thu thập thông tin:

Minh Thông Technology thu thập thông tin khách hàng bao gồm :

Họ tên: 

Địa chỉ email:

Điện thoại:

Quốc gia:

Tỉnh Thành:

Địa chỉ:

 

2. Mục đích sử dụng thông tin:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website 

- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website

- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

- Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới Khách hàng như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng;

- Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của bán hàng của công ty;

- Liên hệ với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu của Khách hàng;

 

3. Phạm vi sử dụng thông tin:

Minh Thông Technology rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên công ty cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, cửa hàng cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, công ty có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

- Được sự đồng ý của khách hàng

Để bảo vệ quyền lợi của Cửa hàng và những đối tác của minhthongtech.com chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của Cửa hàng và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

- Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi Cửa hàng thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam

Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, Cửa hàng sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Quý khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

 

4.Thời gian lưu trữ thông tin

Minhthongtech.com sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Hộ Kinh Doanh Minh Thông Technology

Địa Chỉ: Ấp Tân Thiện, Tân Thành Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Hotline: 0393 169 324

Email: minhthongtech@gmail.com

 

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với Cửa hàng qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website.

 

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Công ty cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với cửa hàng. Cửa hàng cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Cửa hàng cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của cửa hàng chúng tôi.