Minh Thông Technology

logo

Về chúng tôi

Chúng tôi hoạt động với phương châm “Tiết kiệm - An toàn - Hiệu quả” mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm, giải pháp hiệu quả, tiết kiệm, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và tốt nhất

Về chúng tôi
Thông tin liên hệ
Ấp Tân Thiện, Tân Thành Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre
0393 169 324
minhthongtech@gmail.com
Oppo đặt cược vào sản xuất với Trí tuệ nhân tạo và robot thông minh
Tin Công Nghệ Mar 09, 2024

Chúng có khả năng thực hiện các nhiệm vụ với độ chính xác và tính nhất quán cao. Những máy này tích cực tham gia vào các thử nghiệm phát triển sản phẩm, đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá phần cứng và phần mềm, cùng các quy trình công nghệ thiết yếu khác đối với thương hiệu.

Ứng dụng AI có nhiều mục đích sử dụng, đặc biệt rõ ràng trong Phòng thí nghiệm Truyền thông của Oppo. Ở đó, các môi trường mạng khác nhau được mô phỏng để phát triển các giải pháp mạnh mẽ trong điều kiện mạng phức tạp. Một cánh tay robot được hỗ trợ bởi AI sẽ kiểm tra hiệu suất của thiết bị khi duyệt Internet, mạng xã hội và các nền tảng kỹ thuật số khác.

Mỗi chiếc smartphone phải trải qua hàng ngàn bài kiểm tra

Một lĩnh vực khác mà Oppo nổi bật là Phòng thí nghiệm NFC. Mỗi điện thoại thông minh đều trải qua hàng nghìn bài kiểm tra để đảm bảo độ chính xác khi đọc và ghi NFC. Có quy trình kiểm tra tự động hoạt động liên tục không cần sự giám sát của con người.

AI cũng là nền tảng trong việc tạo ra trải nghiệm ảo phong phú. Trong Phòng thí nghiệm XR của Oppo, robot được sử dụng để mô phỏng các vị trí và góc độ khác nhau của thiết bị. Điều này cải thiện sự tích hợp giữa các đối tượng ảo và nhận thức của người dùng về thế giới thực.

Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu và điện toán hiệu năng cao ngày càng tăng, Oppo đã bắt đầu xây dựng trung tâm dữ liệu quy mô lớn đầu tiên của mình. IDC của Oppo AndesBrain (Vịnh Binhaiwan), xuất hiện vào tháng 1 năm 2020.

Oppo "coi Trí tuệ nhân tạo là chìa khóa để thúc đẩy sự phát triển của các thiết bị thông minh trên nhiều lĩnh vực và có thể được thấy trong các sản phẩm của họ trên điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh và các thiết bị thông minh khác." Vì vậy, dự kiến ​​điều này sẽ ngày càng hiện diện nhiều hơn trong thiết bị của bạn.

Theo 4GNews

Từ khoá: Oppo