Minh Thông Technology

logo

Về chúng tôi

Chúng tôi hoạt động với phương châm “Tiết kiệm - An toàn - Hiệu quả” mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm, giải pháp hiệu quả, tiết kiệm, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và tốt nhất

Về chúng tôi
Thông tin liên hệ
Ấp Tân Thiện, Tân Thành Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre
0393 169 324
minhthongtech@gmail.com
Microsoft cách mạng hóa bảo mật kỹ thuật số với AI Copilot for Security
Tin Công Nghệ Mar 14, 2024

Sau khi trải qua thử nghiệm trong giai đoạn truy cập sớm, công cụ mới đã nhận được phản hồi tích cực và hiện được lên lịch phát hành vào ngày 1 tháng 4.

Copilot for Security hứa hẹn sẽ tăng tốc và hướng dẫn

Theo Microsoft , Copilot for Security được đào tạo từ dữ liệu quy mô lớn và thông tin tình báo về các mối đe dọa. Điều này bao gồm hơn 78 tỷ tín hiệu bảo mật được công ty xử lý mỗi ngày.

Bằng cách kết hợp điều này với các chức năng của các mô hình ngôn ngữ lớn, AI mới có khả năng nắm bắt rủi ro nhanh hơn, gửi các chẩn đoán phòng thủ kỹ thuật số hoàn chỉnh và hướng dẫn các chuyên gia trong lĩnh vực này các bước tiếp theo cần thực hiện.

Theo Microsoft, trong giai đoạn thử nghiệm, các nhà phân tích bảo mật có kinh nghiệm tham gia đã báo cáo rằng họ thực hiện nhanh hơn 22% khi sử dụng Copilot. Độ chính xác của nhiệm vụ tăng 7% và 97% người tham gia cho biết họ muốn sử dụng lại AI.

Khi ra mắt toàn cầu vào ngày 1 tháng 4, Copilot for Security sẽ có các tính năng như lời nhắc được cá nhân hóa, tích hợp với logic kinh doanh của mỗi công ty, hỗ trợ tới 25 ngôn ngữ (bao gồm tiếng Bồ Đào Nha), kết nối với Defender EASM, nhật ký kiểm tra và chẩn đoán Đăng nhập Microsoft và báo cáo sử dụng.

Công cụ mới dành cho nhóm CNTT và bảo mật kỹ thuật số sẽ độc lập với nền tảng nhưng cũng sẽ được tích hợp vào Cổng thông tin bảo vệ ( security.microsoft.com ). Bạn có thể chọn thanh toán “trả theo nhu cầu sử dụng” hoặc thậm chí sử dụng AI như một phần của đăng ký Azure dành cho doanh nghiệp của mình.

Theo 4GNews