Minh Thông Technology

logo

Về chúng tôi

Chúng tôi hoạt động với phương châm “Tiết kiệm - An toàn - Hiệu quả” mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm, giải pháp hiệu quả, tiết kiệm, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và tốt nhất

Về chúng tôi
Thông tin liên hệ
Ấp Tân Thiện, Tân Thành Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre
0393 169 324
minhthongtech@gmail.com
iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2026 với những thuộc tính vượt trội đối thủ
Tin Công Nghệ Mar 09, 2024

Thông tin này được đưa ra thông qua một ấn phẩm trên mạng xã hội X của người rò rỉ Revegnus, người đã trích dẫn nguồn tin từ một quan chức cấp cao của Apple. Leaker cho biết lần ra mắt này sẽ diễn ra vào năm 2026, muộn hơn một chút so với dự kiến.

Giờ đây, sự chậm trễ trong việc gia nhập thị trường màn hình gập lại có lợi thế. Theo tin đồn mới nhất này, iPhone có thể gập lại xuất hiện với công nghệ tiên tiến, có khả năng vượt qua các đối thủ.

Theo quan chức cấp cao của Apple: “iPhone màn hình gập dự kiến ​​sẽ mỏng và nhẹ hơn so với các đối thủ”. Nguồn tin tương tự cũng cho biết thêm rằng “mục tiêu là tránh các vết nhăn mà các đối thủ cạnh tranh gặp khó khăn”.

Chúng ta đã nghe tin về việc ra mắt iPhone màn hình gập từ lâu và biết rằng Apple vẫn chưa từ bỏ dự án này. Người ta cho rằng anh ấy đã dành 5 năm qua để nghiên cứu loại mô hình này.

Có vẻ hợp lý khi công ty của Tim Cook đang cố gắng tập trung công nghệ tiên tiến vào thiết bị này, không chỉ để biện minh cho việc gia nhập muộn vào phân khúc này mà còn để giới thiệu một sản phẩm cuối cùng không có nếp nhăn ở giữa màn hình. .

Tuy nhiên, mới đây nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, vào năm 2027 Apple sẽ ra mắt MacBook màn hình gập với màn hình 20 inch. Nếu thông tin được xác nhận, sản phẩm này sẽ có sự đổi mới gấp đôi nhờ kích thước màn hình và khả năng gập lại.

Các tin đồn trước đây cũng chỉ ra giả thuyết về một chiếc iPad màn hình gập, theo các nguồn tin này, cũng có thể tung ra thị trường vào năm 2026. Có rất nhiều tin đồn, nhưng cho đến nay Apple vẫn rất thận trọng khi tham gia thị trường thiết bị màn hình gập.

Theo 4GNews